sữa ít

Có mom nào có con không chịu bú mẹ không. Vú e bị thụt vào nên lúc sanh ra y tá không cho ti mẹ đưa cho ba mẹ mình cho bé uống bình để khỏi đói lúc sanh xong được 1 ngày bé bị nhiễm trùng sơ sinh thế là nằm cách li mẹ. Thế là bé bí bình luôn không chịu bú mẹ . Lúc đó bé không bú mẹ nên mình không có sữavphair kích sữa bang máy giờ có ít sữa bé không chịu bú nên sữa rất ít. Có mom nao biết cách nào cho sữa về nhiu để hút máy ra cho bé bú không. Tại kinh tế không tốt nên bé bú sữa ngoài chịu không nổi 1 tháng bé uống hơn 3 hộp sữa loại 800g.

31 Các câu trả lời

mình cũng vậy. sanh zong cáchli liền nên bú sữa công thức, giờ tháng mấy mà cũng chủ yếu bú sữa ngoài, ngực nhỏ nên k đủ sữa. tiền sữa ngoài sót lắm lun