Phụ khoa trong thời kì mag thai

Có mom nào chữa phụ khoa dứt điểm k ạ, cho em xin loại thuốc với, em đã đi bác sĩ vậy mà trả có hiệu quả mà càng ngứa thêm ?????

8 Các câu trả lời

Phải biết bị bệnh gì mới có cách chữa M ạ. M đi khám bv nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

C đi khám thử coi bị bệnh gì mới bjk đường dùng thuốc nha c, e từng bị viêm lộ tuyến cấp độ 3 chạy rất nhiều nơi nhưng k khỏi, nhưng e dùng thuốc đông y đã khỏi

Phụ khoa có nhiều loại, tuỳ loại mà có thuốc trị khác nhau mom à. Mom đến các bệnh viện phụ sản khám để xét nghiệm coi mắc bệnh gì

Mình cũng từng bị.mà bạn ở đâu

chuc m sức khỏe

Tt

tt

Tt