Đặt thuốc phụ khoa

Các m cho hỏi ngu xíu. Sau khi kết thúc đặt thuốc phụ khoa thì mình đi tái khám.liền được k ( kết thúc thứ7 . Thứ 2 tái khám được k ) hay phải đợi bao lâu mới đi được ạ. ( bs k dặn tái.khám nhưng muốn điều trị dứt điểm nên muốn khám lại coi sao)

10 Các câu trả lời

cũng cách 1 hôm rồi,mom cứ đi khám Yk.mà mom bị gì mà đặt thuốc vậy? mình hôm bữa bị huyết trắng nhiu cũng mua thuốc đặt.thấy bớt nè

cứ đi khám thôi nhé bạn, để lâu có khi lai mất hiệu quả ấy

mình k phải đặt nên k rõ, đẩy bài cho m

đay bài cho Mom. em chưa đặt bao giờ

Mom đi khám có j bác sĩ sẽ nói nè

cứ tới khám thôi bà. đâu có sao đâu

2y ago

ultr, gú gồ cũng tương đối thôi bà. mấy này để lâu quá đâu có dc. bà cứ nom vài hôm nữa đi khám đi, ko sao đâu

hết thuốc thì đi khám thôi mom

ks đâu mom. khám bt thôi

Đẩy bài cho m

đẩy bài cho m