Phụ khoa bầu 12 tuần

Mình đi khám phụ khoa bác sĩ chỉ nhuộm gram dịch âm đạo, k thấy khám bằng mỏ vịt nhỉ? Mà mình ra dịch màu trắng lúc vàng nhạt, có lúc ngứa, soi dịch k có nấm, bạch cầu 2+, có trực khuẩn gr (-), bác sĩ nói bình thường, k cho thuốc gì thêm.

6 Các câu trả lời

Vậy chắc mới mức độ nhẹ thui. M chú ý giữ vệ sinh là dc. rửa lá trầu không hoặc dùng dung dịch vệ sinh thì để làm sạch. (lưu ý không Rửa nước muối nhiều quá vì sẽ gây khô, mất cân bằng độ ẩm. K Dùng băng vệ sinh suốt vì gây bí, dễ viêm.) M tắm xong dùng khăn khô sạch lau, ngày thay quần chip 2 lần (có thể kèm rửa vsinh luôn), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ, thậm chí có loại nước giặt dành riêng cho đồ lót đó.

Ở nhà m rửa bằng nước trầu không ấm, thay đồ lót thường xuyên là đỡ đó m, chắc là đang nhẹ nên bs k cho thuốc đặt

nhưng bác sỹ có khám dưới đúng ko mom, bầu không khám bằng mỏ vịt đâu mom

8mo ago

Có lấy dịch âm đạo á mom

Vậy là chưa phải điều trị thuốc mom ạ. Bsi nói vậy mom yên tâm rồi

mom đun nước lá trầu không rửa hàng ngày nhé

mom giữ vệ sinh sạch sẽ khô thoáng là được