Cứu e cm ơi, bà bầu 8 tháng bị đau lưng chịu hết nổi luôn

Có mom nào bầu 8 tháng bà đau lưng điên cuồng như e ko. Vốn e hồi chưa có con là đã bị kiểu đau lưng khi tới tháng, lúc đó chị làm chung nói rồi mốt mày bầu cũng đau lưng sml nha con e còn k tin. Giờ thì thấm thía r, nằm ngồi nghiêng hay gì nó cũng đau chảy nc mắt luôn cm, có cách gì giảm đau cm bày e với

9 Các câu trả lời

Đau lưng khi mang thai tháng thứ 8 kéo dài cho tận đến lúc sinh nó là đặc sản của chị em ta khi bầu bí rùi nên đành phải sống chung với lũ thoai. chủ yếu là do ebe và tử cung đang ngày 1 lớn dần nên trọng tâm cơ thể sẽ dồn về phía trc làm tăng áp lực lên các cơ lưng. trc m còn phải dùng thêm đai đỡ bụng bầu với cả đi masage trị liệu giảm đau ý, tối thì nhờ ox xoa bóp từ lưng đến chân cho đỡ mỏi

Đâu có gì lạ mom, bầu tháng thứ 8 bị đau lưng hay gặp mà vì e bé nặng rồi các cơ dây chằng mẹ giãn nhiều, cũng sắp sinh nên xương cốt lỏng lẻo k còn chắc như xưa, để cho bé dễ chào đời ấy. Mom mua đai đỡ bụng bầu cho đỡ nặng nề, tập yoga hoặc bơi để dẻo dai hơn. khi tắm mom mở nc ấm vòi sen cho nó xối vào phần lưng sẽ dễ chịu hơn

Đau lưng này m tập yoga thể dục nhẹ nhàng và nhờ người thân massge cho sẽ giảm nhé

cái này nói người thân massage cho thôi m, bầu bì thường ai cũng vậy í. ráng thôi m

Mom đau quá thì báo bác sĩ để bác kê đơn cho giảm đau. Còn 1 tháng mấy nữa

đi khám tư vấn bs nè mom. cố gắng mom nhé

m đi khám nói bs kê thuốc uống cho đỡ m..

m thử chườm ấm xem sao

đi khám nè m