Bầu đau lưng có được dán cao không cm?

Các chị ơi cho e hỏi bầu mà đau lưng quá mh dán miếng giảm đau đc ko ạ. E bầu 7 tháng r mà chắc do thấp người nên bụng khá to thành ra từ hồi 6 tháng là e đã thấy nặng nề r. Đến mấy bữa nay thì đau lưng khủng khiếp. E ở nhà phụ mẹ buôn bán mà mấy nay toàn nằm ko chứ cũng ko ngồi nhìu nữa r

Bầu đau lưng có được dán cao không cm?
6 Các câu trả lời

Miếng dán đau lưng cho bà bầu vẫn dùng đc nhưng mom nhớ chỉ dán 15 – 20 phút và thay miếng dán mới. Chỉ dùng 1 miếng nhỏ ở ngay chỗ đa thôi. Qan trọng là nên đi khám để biết chính xác nguyên nhân và nhờ bsi tư vấn cho an toàn nè. Ko thì mom nhờ ck xoa bóp nhẹ nhàng chỗ bị đau để mh dễ chịu hơn cũn đc nè

mk thì k dùng nhờ ck xoa bóp đi mom

k nên nha m. nhờ ck xoa bóp cho nè

nhờ ng thân xoa bóp cho m..

mình nghĩ là k nên đâu

ko nên xài mom ạ