Đau thắt lưng

Mình sinh thường có phải do lúc đẻ tiêm mũi ko đau nên đau thắt lưng ko các mom?? Có cách nào để hết ko ạ chứ ngồi tí là đau chịu ko nổi mát xa các kiểu ko giảm đc huhu

8 Các câu trả lời

Mới mấy tháng đầu thì dễ mỏi vậy đấy ạ. M chịu khó để lưng nghỉ ngơi nhé. Qua 1 thời gian nữa chắc sẽ đỡ

1y ago

Cảm ơn mom nè giờ khom lưng ko đc luôn í huhu

mình k tiêm mà mấy tháng sau sinh cũng đau đây m, nhiều lúc đau phát khóc luôn ấy

1y ago

Hi vọng đi làm mình ko bị mất sữa á mom

e không tiêm mà vẫn đau lắm đây, có đợt còn không ngồi được

1y ago

Nay đỡ nhiều ko mom

mk k tiêm mũi nào mà cx đau ý ,chịu khó nằm nghỉ nha mom

mình sinh mổ nên ko có tiêm mũi đó

Có người k tiêm vẫn vậy mom ah

1y ago

M cũng tiêm và những người cùng đẻ họ k tiêm vẫn đau như mình mom ah

Mình lúc đau lúc ko

mh k tiêm