làm sao giảm đau lưng cho bà bầu cm ơi?

Cm thông thái giúp e cách trị đau lưng cho bà bầu với ak? E bầu tập đầu 6 tháng rưỡi bắt đầu đau lưng k chịu nổi luôn. Trc khi có bầu e hay đau lưng mỗi khi tới tháng, lúc đó có c làm chung nói v là mốt bầu cũng đau lưng sml cho coi, đúng y cm ơi. giờ đau tê tái mà bụng e đã to mấy đâu. cái túi chườm này ông ck e xài mỗi lúc đau lưng, k bieets bà bầu dùng có đc k ak? #tập_đầu _làm_mẹ

làm sao giảm đau lưng cho bà bầu cm ơi?
11 Các câu trả lời

trc e bầu còn bị thoát vị đĩa đệm ý, ta nói nó đau muốn gãy từng khúc, lúc đẻ lại gây tê màng cứng giờ cứ trở trời là như dự báo ttiet lun, pnu khổ vậy lun đó, chườm nóng giúp máu lưu thông, cơ giãn ra cũng dễ chịu hơn đó mom ạ, mua thêm cái đai đỡ bụng bầu giảm áp lực lên vùng lưng, bớt đau phần nào, hạn chế mang vác vật nặng hoặc cúp gập ng xuống nữa

chườm nóng /lạnh cũng là cách giảm đau lưng cho bà bầu hiệu quả đó mom thử nha. với bà bầu đau lưng là thường tình mà chắc chả có ai bầu mà k đau đâu, tự nhiên cơ thể chịu thêm cả chục ký lô mà hỏi lưng ai k đau. mom mua thêm cái gối ôm chữ u lót khi nằm ngủ, ngồi đúng tư thế và k khom người nhiều khi lấy đồ nhé

Do em bé ngày càng lớn, chèn ép đủ thứ nên mh hay bị đau chỗ này chỗ kia. Mom nên tập cái bài thể dục nhẹ nhàng cho máu huyết lưu thông, cơ thể dẻo dai, đàn hồi tốt. Khi ngồi nên lót 1 chiếc gối phía sau, tối ngủ thì dùng gối chữ U để đỡ phần bụng chống phần lưng sẽ làm giảm đau giúp mom ngủ ngon hơn

mình nghĩ k nên dùng đâu mom mom bổ sung canxi và ăn hải sản như tôm cua vào, nói ck xoa bóp cho dễ chịu , chứ mình đến tháng cũng đau lưng ,bầu cũng đau lưng , nhưng bổ sung canxi và ăn uống đầy đủ chất vào nó cũng đỡ mom ạ

m tập yoga bầu kết hợp massage thôi k nên dùng túi chườm m ạ

túi này mình chưa dùng. m mua gối bầu chữ U nằm đỡ lắm nè

em nghĩ k nên dùng này đâu.. mua gối chữ U dùng đc nè m..

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗

tập yoga mom

tập yoga m