Bà bầu tháng cuối đau lưng dữ dội lsao hết?

E bầu nay hơn 8 tháng r, cả hành trình bầu của e s mà nó đầy đủ các trải nghiệm nào là nghén, mất ngủ, chuột rút, phù chân, bây h thì đau lưng. Ngồi 1 lúc là lưng e nó đau dữ dội luôn cm, mặc dù e đã mua cái gối êm êm để lót phía sau nhưng cũn ko ăn thua gì. Mấy chị chỉ e lấy lá ớt sao vs rượu trắng r bỏ ra túi vải chườm vùng lưng đau nhức sẽ đỡ. Có chị nào làm mà có kết quả chưa ạ?

Bà bầu tháng cuối đau lưng dữ dội lsao hết?
8 Các câu trả lời

Chườm nóng bao giờ cũng có tdung giảm đau vì mạch máu được giãn nở, khí huyết lưu thông cũng dễ dàng hơn. hồi m chửa bụng to vượt mặt lun, đi cứ phải ưỡn về sau, càng căng cơ thì lại càng đau nhìu, phải đi massge bầu cho dễ chịu đó. Sắp sinh rùi, mom ráng qua vài tuần là k phải đeo balo ngc nữa, để ý đau mà ra ối hay xuất huyết, tiểu buốt thì phải đi khám nha

Mom làm cách đó cũn đc á. Còn ko thì lấy 1 củ gừng rửa sạch thái lát mỏng. Cho gừng vào bình ngâm với rượu trắng theo tỷ lệ rượu 3 và gừng 2. Đạy kín nắp để nơi thoáng mát và đến ngày thứ 3 có thể sử dụng. Mom lấy một ít rượu gừng thoa lên phần lưng đau kết hợp massage nhẹ nhàng cũn hịu quả lắm vì gừng có tính ấm

Nay mình đau lưng nhìu nè..Chắc tối kêu ck lấy hủ rượu gừng xoa xem đỡ ko Mom.nè

em chưa làm, cũng k làm gì luôn á m.. em ráng chịu đau thôi à..😆

e chưa làm mấy này ,nhưng e cũng k đau lưng

mình chưa nè. đẩy bài cho m

m thử chườm ấm xem sao

mh chỉ tập yoga