tư vấn

Có m nào 37 tuần ngôi đầu 38 tuần khám lai ngôi mông k ạ e sắp sinh rồi. Giờ lại ngôi mông e lo phải mổ quá ạ. Có cách nào giúp bé quay đầu lại k ạ????

4 Các câu trả lời

M hỏi ý kiến bs sản ngay nhé. Bs nói sẽ cx hơn. Kẻo gần đến ngày sinh rồi.

5y ago

Dạ e cảm ơn m nhé.. máy lần truoc e khám dìu là ngôi đầu.. cách day 5 ngày khám lại.thì bé lại quay ngược lên... mong cho 39t bé lại quay xuog lại. E hỏi thì bảo còn wuay xuong nữa. K phải lo