Ngôi thai mông.

Mình siêu âm và khám thai định kỳ hôm 8/4 thai nhi 30 tuần 1 ngày .kết quả siêu âm. Là một ngôi thai mông. Các mom cho mình hỏi nếu tuần 30 thai nhi chưa quay đầu ở tư thế như vậy là sinh mổ phải không. Mình rất hoang mang. Tâm trạng lo sợ.

2 Các câu trả lời

mới 30w chưa quay đầu là bình thường mom ạ. Có bé tới 39w mới quay đầu. Ko có gì phải lo nhé

bình thường mà m con mình 32 tuần mới quay đầu này

3y ago

Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp .Cảm ơn bạn đã cho mình nghe những lời thật ý nghĩa. 👍