...

Em 37 tuần Đi siêu âm em bé Ngôi Mông vậy tới sinh em bé có quay đầu không ạ.

23 Các câu trả lời

Mình lúc trước 35w đi siêu âm bé cũng ngôi mông, nhưng tới 37w đi siêu âm lại bé tự quay đầu à. Còn nếu bé không chịu quay đầu thì khả năng phải đẻ mổ cao đó bạn.

Mình 37,38,39 tuần bé vẫn ngôi mông vừa đau đẻ vừa ăn dao ln nhưng không đến nỗi đáng sợ. M cũng đừng quá lo lắng thoải mái để có tinh thần đón bé yêu nữa...

Hên xui mom ơi . Tâm sự bảo khéo con thôi . Chứ 37 là sinh bất kỳ lúc nào nếu không quay kịp thì phải mổ . Này nên hỏi bsi nha

M nào gặp tình trạng này thì nhớ sớm tập mấy bài tập kích thích bé xoay đầu ý, tập nhiều lần trog ngày

Mẹ thử mấy cách xoay này xem https://vn.theasianparent.com/xoay-ngoi-thai-nguoc

Mình 38w3d đẻ mổ vì bé k chịu xoay đầu đã muốn chui ra 😂

B hỏi ý kiến bs nhé, bs sẽ chỉ định cho b để b cbị trc

Còn hơn 2 tuần. M theo dõi kỹ. Nhưg đẻ mổ là cao đó

Tuỳ ..có thể tới lúc sinh bé quay đầu đó mom

bác sĩ giỏi người ta có thể giúp mình ý