mắc mệt...

ck e thw zk đẻ ms 2 tháng rưỡi đã lao xuống giặt đồ ts giờ. thấy ci dâu ik lm rồi bày đày đó dọn dẹp rồi lo cho con ts tối ms đk ăn cơm ms đk ik tắm. ck thấy zay nên sợ lâu lâu đồ hơi nhìu giặt dùm zk 1 bữa để zk đỡ cực. mà ci dâu cứ soi mói ns làm zk mà để ck giặt đồ. r so sánh này nọ nói ci có bịnh cũng k bao giờ để ck giặt. e có lý mà cãi k lại lun á m.n?

16 Các câu trả lời

Kệ đi mom, ng ta ganh tị vì ko đc ck phụ như mom đó Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

bả ranh tị nên v ak m kệ bả đi m chủ yếu ck mình thương mình là đc r

kệ bả, chồng mom bộ chồng bả đâu mà sợ. tánh kì

Noi bả phụ nữ hơn nhau ở tấm ck la vây đo chi

Kệ bả ck ngta thương vợ cái ganh tỵ đó m

kệ ik mom , tại ngta ganh tỵ với mom đó

kẹ bả đi mom. ck mom k nói gì là dc.

kệ đi m,cố lên

Tức đen người

4y ago

dạ thank m đã nge tâm sự của e🥰