Gia đình

Buồn quá các m ạ. Có bà mẹ ck thì khó tính, thằng ck thì k ra j. Tiền của ngta nợ e đến khi ngta trả thì bà cầm hết, tiền ck e đi làm về cũng đưa hết cho bà. E chẳng có j trong tay cả, e cũng cần tiền bỉm sữa cho con, rồi lặt vặt này kia, e k dám ns j, chỉ đăng lên fb là " nước trong quá thì không có cá" thế mà ck e gọi điện về ns vs bà, xong bà cầm tiền ngta trả nợ đưa cho e, ck e còn đăng lên zl là " mày thì cần j đến tao". Thế mọi ng nghĩ xem e như vậy là k phải hay mẹ ck vs ck e quá đáng ạ

20 Các câu trả lời

Mom nên nói chuyện thẳng thắn với ck thử xem sao, với lại chuyện trong nhà cũng hạn chế đưa lên mxh vì có rất nhiều ng trong nhà đang tham gia nên nhiều khi mình viết 1 đằng thì ng ta lại nghĩ 1 nẽo. Cố lên nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

4y ago

Thấy ức quá mới ns thế ạ, chứ bình thường e cũng k ns j trên mxh cả. Cảm ơn m ạ

mình nghĩ mom nên nói chuyện thẳng thắn với ck lại . ck mom là ng sống cả đời với mình. chứ k phải mẹ ck trong cuộc sống hôn nhân chuyện nhạy cảm nhất là tiền bạc mà mom k có tiếng nói là mom thiệt thòi. và tốt nhất mom nên bỏ ng ck đó hoặc cả 2 ra ở riếng. mom làm dâu đã là khổ rồi mà ck còn k quan tâm nữa vậy trong nhà đó mom là cái gì

chồng bạn có vẻ còn tính trẻ con quá nhỉ Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

Đáng lẽ m nên nói chuyện với mẹ chồng và ck trước. Họ không đưa thì mh mới có thể nói. Chứ họ chưa đưa mà mh nói là mh thiệt.

4y ago

Có phải là chưa đưa đâu ạ. Ngta trả tiền trước mặt e đấy chứ, sau mẹ ck e bảo ngta đưa thẳng cho bà

ôi giờ ms thấy bài này. ck của mom đúng là halo đấy, thời nào r mà có vợ rồi còn đi làm về tiền đưa mẹ giữ nữa v

a ruột em đi làm cũng đưa tiền cho mẹ nhưng cũng là 1 phần thôi.. nhưng sữa tả mẹ em mua cho cháu đầy đủ..

Mình nghĩ là mom nên nói chuyện thẳng thắn với ck của mom chứ nuôi con cần nhiều thứ lắm

M nghĩ 2 vk ck m nên nc thẳng thắn vs nhau 1 lần. Cbi sẵn những j muốn nói ra trc cho đầy đủ

mình nghĩ nên nc thẳng sẽ hay hơn m à đừng đăng lên mạng xã hội

đưa tien cho mẹ ck cung 1p thôi. m nên nói lại voi ck