làm nào để kiểm soát cân nặng 3 tháng cuối thai kỳ?

Có cách gì cho đỡ thèm ăn k các chị? E bầu k nghén nên ăn quá trời ăn, mà ngon miệng ý chứ k phải cố nhồi theo kiểu ăn cho 2 ng đâu😌dc cái bạn bé cũng hấp thụ tốt nhưng của đáng tội tính sơ sơ mới hơn 6t mẹ đã tăng gần yến rồi. 3m nữa mới về đích k bít còn thêm bao cân thịt vào tấm thân này nữa 😖bắt e khâu mồm chắc khó vì đói k chịu nổi. Làm nào giờ hay cứu emmmm 😭

làm nào để kiểm soát cân nặng 3 tháng cuối thai kỳ?
10 Các câu trả lời

mom dc bao tuần rồi, đi sa cân nặng của con ntn? Thường 3m cuối thai sẽ ptrien nhanh mà bé mom lại hấp thụ tốt nên nếu muốn kiểm soát cân nặng khi mang thai ở gdoan này thì hãy giảm bớt tinh bột, hạn chế tpham nhiều đường, tăn nhanh, nội tạng động vật, tpham chiên xào, nhiều dầu mỡ chất béo. bsung vào thực đơn hoa quả, rau xanh, ăn chậm, nhai kỹ, chia nhiều bữa nhỏ. để ý uống đủ nc, ngủ đủ giấc, tập thể dục đều đặn nữa

Mom phải học cách kiểm soát cân nặng khi mang thai nhe chứ kéo cán đích là tăng 15-16kg ko chừng đó, mà to vầy là mốt giảm khó lắm. Mom vẫn duy trì thực đơn đa dạng, đủ chất với các nhóm thực phẩm giống như 2 tam cá nguyệt trước đó nhưng đừng tăng lượng, giảm bớt lượng tinh bột và các thực phẩm nhiều chất béo có nguồn gốc từ động vật

Mình tăng 12kg, mình ăn cũng ngon miệng nhưng chắc ko nhìu như Mom. Giờ Mom giảm ăn dần dần thôi, đừng giảm đột ngột cơ thể ko chịu đc nè

giảm từ từ đừng cắt khẩu phần ăn quá nhanh gây mệt mỏi

Mình tăng tận 21kg từ lúc bầu đến lúc sinh nhé😊

Mấy đồ chiên rán mình toàn kìm thôi.k dám ăn

đừng ăn no m.. ăn tránh đói thôi nè..

mh thì ăn xả láng 😂 bởi tăng nhiều

e sinh xong vẫn mập nè

đẩy bài cho mom hén..