cm ơi, thai 25 tuần mẹ tăng bao nhiêu kg là chuẩn?

lúc bầu cm tăng cân có nhìu k, e nghén mất 3 tháng đầu ăn vào lại nôn ra, ngửi j cũng ghê hết miệng, giờ đỡ đỡ mới thấy thèm món nọ món kia. nay 25t làm xn tđtk, tiện cân thử thì mới lên hơn 1 cân so với tháng trc thui, ít quá k cm ơi, má ck e ngày nào cũng nhắc ăn thêm cho có sức, phải lên chục cân đẻ con mới to dc

5 Các câu trả lời

Qua 3 tháng đầu là mẹ tăng nhiều hơn đó mom, theo m đọc trong cách bài viết của TAP thì mẹ sẽ tăng cỡ 450gr / tuần, tổng 3 tháng giữa mẹ tăng 5kg đến 6 ký rưỡi là chuẩn. nhưng quan trọng là tăng vào con k hay vào mẹ, nhiều ng ăn cho 2 người cúi cùng mẹ lên quá chời ký mà e bé èo uột, nên mom chú ý ăn cân bằng chất, k tập trung vô cân nặng quá mà sau này khó giảm lại lắm Tổng cân nặng mẹ bầu tăng thêm trong 3 tháng giữa là từ 5-6,5kg

Ham chi tăng cân nhìu chế ơi, nhìu mẹ tăng 15-20kg mà con đẻ ra có xíu à, cốt sao e bé trong chuẩn là dc, mẹ ăn đâu con hấp thụ đấy. e bầu tăng có 7kg con vẫn dc 3kg nè, tầm 25t như mom tăng vậy là dc rồi, mỗi tuần tăng 4-600g, cả tháng t6 lên từ 1,2 – 1,5kg là vừa đẹp, tăng cân nhanh quá sợ tđtk ý

quan trọng là siêu âm con khỏe, con đủ cân, chứ mẹ tăng nhiều sinh xong lại mất công giảm cân m ạ.

cân nặng mẹ k quan trọng lắm đâu m.. con phát triển tốt là đc nè..

quan trọng là con thôi nha mom, mẹ tăng cân chỉ khổ mẹ sau sinh thôi