Mẹ bầu 2 tháng cuối không tăng cân có sao k?

#lolắng #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Nta bầu khổ vì tăng cân muốn hãm k dc còn e cơ địa e gầy nên ăn uống cũng thoải mái chứ k phải bóp mồm bóp miệng khổ sở đâu nhưng từ tuần 32 đến giờ kim cân chững lại chẳng lên dc lạng nào. Đi khám hỏi thì bsi nói bánh nhau mới canxi hóa độ 1 nên cân nặng ebe vẫn trong chuẩn. Nay khám tuần 36 vẫn 55kg mà bánh nhau tăng lên độ 2 rùi, thế là ebe giảm hấp thụ đi rồi phải k cm, e lo con k dc 3kg mất huhu

Mẹ bầu 2 tháng cuối không tăng cân có sao k?
8 Các câu trả lời

Sao mom k hỏi bsi lun, mẹ chững cân mà chỉ số bề cao tử cung tăng và con vẫn trong chuẩn thì là bé hấp thụ tốt, mừng quá đi rồi còn j nữa mom, đẻ xong nhanh về dáng :)) 36 tuần canxi hóa độ 2 là đúng rồi, k sớm quá đâu, ối trong, k cạn thì ebe vẫn hấp thụ dc dd từ mẹ với 4 tuần cuối thai tăng nhanh lắm nên mom đừng lo lắng quá, ăn trứng lộn, bơ, sữa tươi k đường, khoai lang, thịt bò ý

Theo mình đọc báo thì trong 3 tháng cuối mỗi tuần bà bầu tăng cỡ 500gr đó mom. Cái này có thể là mẹ k tăng cân nhưng e bé vẫn phát triển bt nên bs k có dặn dò gì cả. Vì để biết e bé có cao hay nặng thêm k bác sĩ đo bề cao tử cung, chiều dài đầu mông, và tính ra cân nặng thai chứ k phải dựa vào cân nặng mẹ.

e nay 37w2d nè mà con dc 2kg7 mẹ ko thấy tăng cân nữa rồi

Mom đi khám bác sĩ có nói e bé phát triển ntn ko?

quan trọng là cân nặng của con tăng ko thôi m

em bé vẫn tăng cân chuẩn là được rồi m..

cận nặng của con tăng là ok nè

bé tăng kí là được rồi nè