Ăn gì để thai nhi tăng cân nhanh tháng cuối?

Help meeeeee, ăn gì để thai nhi tăng cân nhanh tháng cuối mấy mom ơi chứ còn 5 tuần nữa em về đích rồi mà siêu âm thai mới được có 2kg3. Cố sao cho đến lúc sinh, con dc 3kg chứ nhẹ cân quá e sợ bé yếu ý huhu. Có món nào khác ngoài trứng vịt lộn k chứ e k ăn dc vì lông lá trông ghê ghê mà mọi ng cứ khen ngon bổ 😖

Ăn gì để thai nhi tăng cân nhanh tháng cuối?
6 Các câu trả lời

Mom giống em, dc mách ăn trứng lộn cho con tăng cân nhưng thử mấy lần rồi đều k ăn dc, nuốt vào là ói. Đợt e cũng lo con bé nên tìm đọc mấy bài trên TAP có luôn 1 list các thực phẩm vào con k v ào mẹ nên mấy tuần cuối e ăn tích cực lắm. Trộm vía, bé đẻ ra dc 3kg1. mừng rớt nc mắt. Mom nên bổ sung vào thực đơn các món từ quả bơ, khoai lang, thịt bò, cá, các loại hạt, củ quả tươi, trái cây nhiều vitamin C. E thích nhất ăn bò cuốn lá lốt, canh cá hồi nấu nấm với uống xen kẽ sưa tươi ít béo, sữa hạt với bơ dầm

Tầm này thích ăn gì thì ăn ý ^^ mom xem bổ sung thêm chất dinh dưỡng vào, uống thêm sữa tươi không đường, khoai lang, thịt vịt sẽ vào con nhiều hơn ak Hồi mình gần sanh chủ yếu mình uống sữa bầu với sữa óc chó (ngày 2 bịch), ăn sữa chua, trái cây, ngày nào mình củng ăn khoai lang luộc. Tháng cuối mon tăng cường uống sữa bầu cho con khoẻ mẹ khoẻ.

Hột vịt lộn là bí kíp đc các mẹ bầu tin dùng đó mom :)) e còn đc chia sẻ là uống sữa ko đường vào con ko vào mẹ ấy vs ăn khoai lang vừa giúp mẹ dễ tiu hóa mà con hấp thụ tốt. Rồi uống nước cam nhìu vitamin C tăng sức đề kháng cho mẹ tốt cho con. E nỗ lực ăn mấy món đó theo lượng phù hợp như trong bài TAP chỉ thì lúc sinh bé đc 3kg3 á mom

Mom ăn nhiều đạm, uống sữa bầu, sữa thanh trùng k đường của TH true milk, trứng vịt lộn 1 tuần 2 quả đc r, khoai lang. K cần ăn nhiều tinh bột đâu mom

ăn trứng lộn,khoai lang và uống sữa tươi ko đường mom ạ nhanh vào bé

mom ăn vịt lộn,uống sữa tươi k đường,ngũ cốc nha