Chỉ dành cho mẹ

Các mon cho e hỏi ... ăn gì vào con k vào mẹ ạ . E cũng bắt đầu ở gia đoạn 3 tháng cuối thai kì .. e muốn vào con à ..e ăn toàn vào mẹ k à ... mẹ thì tăng cân k kiểm soát mà con có chút xíu à #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

14 Các câu trả lời

Giống mình r, ăn nhiều lắm vô mẹ ko à. Mom ăn ít tinh bột lại, ăn chất thôi, thịt bò heo, cá hồi, trứng gà trứng lộn, sữa và chế phẩm từ sữa nha mom

mom ăn các loại thịt nạc đỏ á, hải sản, chuối,bơ, khoai lang, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè

M uống sữa tươi k đường, ăn khoai lang, đu đủ chín, chuối, sữa chua

m ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường. ăn khoai lang nha m

uống ngũ cốc, sữa tươi ko đường, khoai lang, trứng vịt lộn

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, chuối, sữa tươi ko đường

Uống sữa k đg, trứng nộn vào con k vào mẹ nè mom

Ăn hoa quả, trứng nộn, sữa k đg