Sao bà bầu chán ăn tháng cuối thế cm ơi?

Còn 3 tuân fnuwax là mc e về đích rồi mà e đếm từng ngày thấy lâu lắc à hix. mọi ng toàn bảo thèm gì ăn đi nhưng e chả mún ăn j , sợ ebe đói nên ráng nuốt chứ k thấy ngon miệng tí nào, bụng lúc nào cũng đầy ứ, ậm ạch, khó chịu lắm ý. Mấy tháng trc e vẫn ăn ngon ngủ tốt mà giờ dính trọn combo ăn k ngon, ngủ k yên cứ vật vờ uể oải chán đời k chứ lị, làm nào jo cm ơi

Sao bà bầu chán ăn tháng cuối thế cm ơi?
19 Các câu trả lời

Ck e thường nói phụ nữ bình thường đã nắng mưa thất thường, lúc mang bầu thì sáng nắng chiều mưa hơn. Mới lúc sáng còn nói thèm ăn đến tối ổng đi làm về mua cho cả đống thì ko ngó ngàng gì tới. Bầu cuối tháng nhìu căng thẳng do sắp sinh rồi người phù nề làm mh mệt mỏi v đó mom. Mom nên thả lõng, đi bộ hay tập yoga để giải phóng năng lượng. Sẽ tìm lại đc cảm giác thèm ăn vs cơ thể dẻo dai giúp mh chuyển dạ dễ hơn đó mom

y chang e hồi gần đẻ, k thiết ăn uống gì, đi khám bsi nói là do ebe ptrien chèn ép lên hệ tiêu hóa làm kgian chứa tă bị giảm đi lại bị đầy hơi, trào ngược nên mới sinh ra chán ăn vậy. mom đừng cố ăn nhìu mà cần ăn đủ chất, chủ yếu các món giàu calo trứng, sữa, chúi, bơ, cá, khoai lang, thịt bò, tă nấu loãng cho dễ tiêu, chia thành 5-6 bữa nhỏ, txuyen vdong tiêu hao năng lượng thì ăn uống mới ngon miệng hơn

mom đừng suy nghĩ, thoải mái lên nha tâm trạng k thoải mái ,hay suy nghĩ rồi lo lắng sẽ k muốn ăn mom phải gắng ăn cho đủ chất , rồi sau sinh kiêng đủ thứ lại thèm

Mâm cơm ngon quá hì. M chia nhỏ bữa ra, ráng ăn cho đủ chất vô con, nhớ uống sắt canxi hoặc viên tổng hợp

mâm cơm ngon quá. M chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm hoa quả vào ,hạn chế mấy món dầu mỡ, chiên xào nhé

Ai cũng vậy mom ak. Tháng cuối cơ thể nặng nhọc nên khó chịu hơn. Mom chia ra ăn cho đỡ ngán

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông! Mom nên ưu tiên những món nào mom thích nha!

e còn 1 tháng nữa về đích cũng chán ăn đây mom. kb làm sao luôn. sầu ghê

tầm đó là thèm ăn và thích ăn luk nào ăn lúc đó mom ạ,cố lên mom

mom chia nhỏ bữa ăn ra nha, hạn chế ăn đồ dầu mỡ, khó tiêu