Bầu 3 tháng đầu có được ăn kem không?

Có chị nào lúc bầu mà nghén kem k zợ? Bình thường là e ăn theo chế độ lowcarb, nên Chè, kem, trà sữa, bánh ngọt, đồ ăn nhanh k có trong dsach bao giờ, mà e cũng k thích ý. giờ cấn bấu k nôn ói gì nhưng chả hiểu sao tự nhiên lại thay đổi khẩu vị 180 độ luôn. k bít mới bầu có ăn dc kem k ạ? Tại e sợ nó ngọt vậy dễ bị tiểu đường tky với ăn lạnh lại viêm họng các thứ nhưng thèm dã man lun ý hiuhiu

Bầu 3 tháng đầu có được ăn kem không?
11 Các câu trả lời

ăn đc mom nha,mk hồi trời nóng ăn kem mát rượi luôn,mà nên ăn ít thôi