Bầu 3 tháng đầu có được ăn kem không?

Có chị nào lúc bầu mà nghén kem k zợ? Bình thường là e ăn theo chế độ lowcarb, nên Chè, kem, trà sữa, bánh ngọt, đồ ăn nhanh k có trong dsach bao giờ, mà e cũng k thích ý. giờ cấn bấu k nôn ói gì nhưng chả hiểu sao tự nhiên lại thay đổi khẩu vị 180 độ luôn. k bít mới bầu có ăn dc kem k ạ? Tại e sợ nó ngọt vậy dễ bị tiểu đường tky với ăn lạnh lại viêm họng các thứ nhưng thèm dã man lun ý hiuhiu

Bầu 3 tháng đầu có được ăn kem không?
11 Các câu trả lời

m chưa từng nghĩ xem bầu 3 tháng đầu ăn kem được không lun á vì thỉnh thoảng nếu thèm là lại rủ ck mua 1 que ốc quế vừa đi bộ vừa chén, cảm giác thoải mái, vui vẻ lắm. Nói chung là kem nhiều đường sữa thì cũng đừng nên ăn nhiều thật nhưng k đến mức là phải kiêng hẳn. với cả mom mua cái kem gelato của những hãng kem uy tín ý, nó ngọt vừa phải, với cả cũng sạch sẽ, ít phẩm màu, đảm bảo vsatttp

Haha nhiều mom hỏi bầu 3 tháng đầu có nên ăn kem không nè. Mom ăn đc nhưng ít thiệt ít thôi và k ăn thường xuyên nhé. Lâu lâu thèm ăn tí đc, mà mua kem từ các nhãn hiệu uy tín chứ đừng ăn kem ký dễ đau bụng nha mom. Kem lạnh dễ làm tổn thương men răng bà bầu, với yếu dạ dày nữa, dễ bị chột bụng. nói chung là hạn chế tối đa nhé, cũng nhiều đường và chất béo k tốt

lâu lâu ăn đc mà mom, mom đừng uống nc đá,uống nc ấm,NC lọc,sữa...hồi Mình bầu k đụng NC đá luôn á

thèm quá thì lâu lâu tầm 2 tuần ăn 1 lần cũng dc mom. ko nên ăn nhìu, ko tốt đâu

ăn đc mom nha,mk hồi trời nóng ăn kem mát rượi luôn,mà nên ăn ít thôi

mình bầu cũng thỉnh thoảng ăn tại thèm k chịu dk

thèm thì ăn mom, đừng ăn nhiều là dc

lâu lâu ăn được nè m..

lâu lâu ăn dc mom

ăn ít thôi m nhé