Bà bầu ăn kem sữa dừa được không

Bà bầu ăn kem sữa dừa được không thế các mẹ ơi! Kem dừa kem nhãn các thứ, đi ăn chung với đám bạn mà nhìn thì cũng thèm, cũng muốn ăn lắm, nhưng ko biết có gây tăng cân hay lạnh bụng, đi ngoài gì không. Với cả e cũng mang thai 3 tháng đầu thôi, e nghe các chị em kêu là ốm nghén thì có thể ăn kem để tránh được cảm giác buồn nôn hay nôn khó chịu. Nhưng kem dừa thì e thấy cũng khá là béo, không biết ăn xong có bị đầy bụng hay khó tiêu ko, Nếu mà sử dụng kem sữa dừa hoặc các loại kem khác để ăn thường xuyên thì có thể ảnh hưởng thế nào đến cân nặng của người mẹ, hay là sức khỏe của thai nhi ko ạ? các mẹ chia sẻ giúp e với ạ.

Bà bầu ăn kem sữa dừa được không
11 Các câu trả lời

mình sợ lạnh bụng nên cũng k dám ăn kem, thèm quá thì ăn chút cũng đc đấy mom ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

ngon quá...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Hỏi kinh nghiệm của các mẹ bầu trc thì tháng t4 ms đc đụng đến dừa ạ. E xem thông tin trên mạng cũng vậy ạ

ko nên ăn, kiêng 1 tgian sẽ quen và ko thèm như vậy đâu mom, nhưng thèm quá ăn 1 thìa cũng dc ạ

nếu 3th đầu thì kiêng nhé mom, qua 3th thì ăn chút ít cũng dc

k nên ăn đâu m ơi. 3 tháng đầu nên kiêng kĩ xíu

M ăn cả thai kỳ tv ksao. Ăn ít đỡ thèm ok mom ah

Trông thôi đã thấy thèm

mk vẫn ăn ít .ks cả mom

mh k dám đụng tới luôn