hỏi cách uống sữa bầu đúng cách

#tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn Chưa bầu e hay uống cà phê mà cà phê đen thêm đường ý chứ k thích thêm sữa đâu mà giờ có bé bi thay đổi khẩu vị 180 độ luôn, uống sữa lại thấy ngon chứ, mà sữa bầu Nhật công nhận tiện, gói nhỏ vừa pha lại còn nhiều vị thay đổi, e thích cái vị matcha ý, đỡ ngán hơn mấy loại sữa ngọt. có mom nào cùng team sữa bầu với e k, ngày nào cũng uống dc k nhỉ, e uống cả sáng cả tối lun ý

hỏi cách uống sữa bầu đúng cách
15 Các câu trả lời

Uống đc sữa bầu thì tốt quá r, nó có canxi, aixt folic, protein, sắt, omega3 tốt cho cả mẹ và bé. Giờ mh mới biết có loại hộp pha sẵn như v quá tiện luôn, ko sợ pha sai tỷ lệ hay ko đúng độ nóng làm mất chất sữa. Nhưng uống nhìu quá cũn ko tốt đâu mom. Mỗi ngày chỉ nên uống 1,2 ly hay hộp sữa thôi. Tốt nhất là sau ăn sáng 1,2 tiếng hoặc trc khi ngủ 2,3 tiếng để tránh bị đầy hơi mà giúp mom dễ ngủ hơn

Bữa nào mệt k ăn dc nhìu thì m mới thêm sữa bầu thui nên cũng uống sữa Nhật giống mom bảo ý, có từng gói k sợ dở hộp. Mom hợp sữa thì uống đều hàng ngày cũng dc nhưng k nên uống nhiều 1 lúc và đừng quá 4 cốc 1 ngày vì sữa cũng chỉ là bữa phụ thui, mom dùng 1 cốc sau bữa sáng 1, 2 tiếng với 1 cốc trc khi đi ngủ 2-3 tiếng là hợp lý nhất đó

mk mua matcha nhưng vị cứ ngái ngái k giống matcha.mua về xong k uống.uống sữa tươi k à

Mình mới bita lun đó mà sinh xong lâu rồi. Vầy uống thay trà sữa đc lun mom nhỉ kk

uống được thì tốt á m. nhưng uống vừa thôi để bụng còn ăn nữa 😁😁

uống ngày 2 ly sáng, tối tốt mà m. sữa này dễ uống mà vào con k vào mẹ nè

ù uây, t thì sợ sữa bầu, nghe thấy đã sợ rồi 😂

ngày nào cũng uống nè, uống sáng và tối đc nha m

Mình lại ko mê sữa. Mê nc dừa vs nc cam ah

sữa này dễ uống nè.ngày 2 ly á mom