nghén mùi khi mang thai là trai hay gái thế các chế?

#Tòmò #cmtư vấn Ui e k thể nghĩ dc là có bầu nhiều thứ lại thay đổi 180 độ đến thế này lun ý 🥺từ 1 ng ăn j cũng tính toán lượng calo, ngày ngày chăm chỉ đến phòng gym, thế mà ebe mới xuất hiện dc 6 tuần cả ngày e chỉ lượn mấy app đặt đồ ăn oder trà, bánh 🍰🧋🥤thèm đồ ngọt kinh khủng lun ý 😣 Chắc phải tém tém lại thui chứ ntn lên cân k phanh mất mà chị cùng phòng bảo e nghén ngọt là bầu con trai k bít phải k nhỉ cm? #tậpđầulàmmẹ

nghén mùi khi mang thai là trai hay gái thế các chế?
13 Các câu trả lời

Nghén mùi, thèm chua, thèm ngọt quá mức k lquan gì đến gtinh thai nhi đâu mà chỉ do lượng hormone tky tăng cao thui. nhưng ăn đồ ngọt nhìu dễ bị tđtk, huyết áp cao, tiền sản giật các thứ nữa, nguy hiểm lắm. Thèm quá thì ăn xíu xiu thui còn nên bsung nhìu rau xanh, trái cây, các tpham nhiều dinh dưỡng tốt cho tky ý. Mà bầu thì vẫn vdong nhẹ nhàng dc mà, e chuyển sang tập yoga đi

Chị mình thèm ngọt, cũng ăn bánh ngọt hoài luôn, cúi cùng sinh ra thằng cu kháu khỉnh y chang bố nó. Mà thường nghén là sẽ nhạy cảm với các loại mùi, cái này thường gặp mà mom nên đâu có biết e bé là trai hay gái đâu. Mom chú ý ăn cân bằng, ăn nhạt và bớt đường đi chứ k tđtk là mệt mỏi nhé

ko có căn cứ chứng minh biểu hiện nghén nói lên giới tính đâu m ạ. Chỉ là đồn đoán dân gian, ko có gì đảm bảo chính xác cả, chờ siêu âm mới biết thôi m

cũng ko hẳn mom ạ nhưng mình bé trai cũng có giai đoạn thèm ngọt và giai đoạn thèm chua nữa

mình bầu con trai cũng đâu thèm ngọt đâu , đi siêu âm mới chính xác nè mom

Tùy người Mom ơi.Nhưng ăn ngọt quá sợ TDTK thôi nè. Hạn chế nha Mom

k liên quan đến giới tính thai nhi đâu mom ơi

nghén gì k nói lên đc giới tính con đâu m..

k chính xác đâu m ơi, siêu âm mới rõ nè

mình bé trai, ăn ngọt là thích.hic