Bầu thèm ăn đồ mát, lạnh

E bầu 15t. Trời chuyển nóng. E thèm đồ mát, lạnh như kem, sữa chua... Cực kì thèm luôn. Thèm luôn cả đồ chua, hoa quả chua, mận xòai.. V.. V.. T13 e làm xn thì thiếu máu và canxi. Em không uống được sữa không đường nên uống sữa bình thường vị dâu hay socola đc ko ạ. . Em cũng không ăn được trứng. Có mom nào giống em không ạ. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ, góp ý giúp e chế độ ăn uống với ạ. #xin_ý_kiến #tập_đầu #BẦU #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

sữa chua, kem ăn được mà mom thiếu máu mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, thiếu can xi thì mom ăn tôm ,cua vào và nói bs kê sắt và can xi bổ sung vào nữa mom giống mình lúc bầu, k ăn được trứng chỉ cần thấy là nôn à uống sữa khác được mom, rồi ăn thêm trứng vịt lộn, hạt óc chó nữa chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

Ok. Cảm ơn mom nhé hì

ăn đồ lạnh nhiều ko tốt cho con nha mom. Thèm chua thì ăn cũng vừa thôi, nhìu hại bao tử. Chỉ có sữa tươi ko đg mới vào con chứ sữa vị dâu, socola chỉ toàn mập mẹ nha. Trứng bổ vậy mom ko ăn dc là thua òi 🥲

3y ago

vậy là do nghén thui. Từ từ hết à

Ngay cả thịt, dù lợn, bò, gà, cá. Mik cũng ko ăn đc nhiều. Chỉ ăn đc chút xíu. Dầu mỡ cũng ít ăn nữa. Đa số là ăn cơm không hoặc rau củ luộc. Thêm ít hoa quả.

ăn nhiều hoa quả, sữa chua cũng tốt cho con lắm m

3y ago

Ok. Cảm ơn m nhé ^^

do nghén thui mom, từ từ hết à