bạn cũ là tuesday chán đời

Có ai giống mk k,...mk 90 lấy ck 86,...có ck được 9 năm rồi, và có 1 cậu con trai gần 5t, gần đây vài tháng ck mình gặp lại cô bạn cũ học chung trường cấp 2, 3 và cô ấy cũng có gd nhưng đã ly dị rồi,... lúc đầu 2 người gặp lại chỉ coi như bb thôi, gần đây 2 người đó nãy sinh tc với nhau, và có ý định sống chung với nhau như vc,...lúc đầu mình đã b và khóc rất nhiều, nhưng vì con mình chịu đựng tất cả để con mk có đầy đủ tình thương của cha,.. cảm giác ấy rất đau khổ như sống k bằng chết vậy,.. ngày ngày nằm cạnh bên ck mà đau, tủi thân lắm, có nhiều đêm k ngủ được chỉ biết khóc thôi,... nhưng đổi lại bên gd ck ai cũng biết chuyện này, ai cũng hiểu mk và thương mk,...k ai bỏ rơi 2 mẹ con mk tất cả mn ai cũng nói chỉ có 1 người con dâu như mk k,...nên mk cố gắng sống tốt,.. chỉ mong 1 ngày ck mình sẽ hiểu và quay về với gd. Như vậy thấy mk có dại lấy k,...

39 Các câu trả lời

Cố lên mom, thử hai vợ chồng nch với nhau xem. Nếu cảm thấy không được nữa thì dứt thôi mom