bạn cũ là tuesday chán đời

Có ai giống mk k,...mk 90 lấy ck 86,...có ck được 9 năm rồi, và có 1 cậu con trai gần 5t, gần đây vài tháng ck mình gặp lại cô bạn cũ học chung trường cấp 2, 3 và cô ấy cũng có gd nhưng đã ly dị rồi,... lúc đầu 2 người gặp lại chỉ coi như bb thôi, gần đây 2 người đó nãy sinh tc với nhau, và có ý định sống chung với nhau như vc,...lúc đầu mình đã b và khóc rất nhiều, nhưng vì con mình chịu đựng tất cả để con mk có đầy đủ tình thương của cha,.. cảm giác ấy rất đau khổ như sống k bằng chết vậy,.. ngày ngày nằm cạnh bên ck mà đau, tủi thân lắm, có nhiều đêm k ngủ được chỉ biết khóc thôi,... nhưng đổi lại bên gd ck ai cũng biết chuyện này, ai cũng hiểu mk và thương mk,...k ai bỏ rơi 2 mẹ con mk tất cả mn ai cũng nói chỉ có 1 người con dâu như mk k,...nên mk cố gắng sống tốt,.. chỉ mong 1 ngày ck mình sẽ hiểu và quay về với gd. Như vậy thấy mk có dại lấy k,...

39 Các câu trả lời

Đọc... Và thấy một số lời khuyên 😂. Theo quan điểm của mình thì khác. Người xưa thường nói "thà xúi người ta đánh con chứ đừng khuyên người ta bỏ vợ" (ở đây có thể thấy là ck). Đây là một quận niệm rất đúng, mỗi cây mỗi hoa mõi nhà mỗi cảnh. chưa chắc chuyện cá nhân mình có thể hiểu hết, huống chi đây là chuyện của người khác, cho nên một lời khuyên chân thành nhất là mom cần phải hết sức bình tỉnh, không nên nghĩ đến cách ly hôn lúc này vì đó là vấn đề nan giải, dẫn đến rất nhiều hệ lụy, việc bù đắp cho con thì mình bảo đảm sẽ k bao giờ tốt đc, mom hãy đặt từng vị trí, vai trò sẽ hiểu. Theo như mom nói thì cũng chưa đến mức k giải quyết đc. Gia đình ck hiểu chuyện là điều kiện tốt rồi, hãy cố gắng tìm cách hàn gắng, khuyên ck sẽ tốt nhất nhé. Chúc gia đình mom sớm trở lại thời kỳ hạnh phúc nhất.

Theo mình là mom nên ly hôn. Cái tâm lý nghĩ cho con cái mà phải ép bản thân mình bao dung cho người phản bội mình thì đa số ai làm mẹ cũng nghĩ vậy. Nhưng mom có đặt vị trí nếu là con trai thấy bố mẹ ko yêu thương tình cảm với nhau mà sống chung 1 nhà, rồi lúc nó lớn nó hiểu chuyện nó trách bố nó có mẹ rồi còn bồ bịch này kia. Rồi ảnh hưởng tâm lý đứa trẻ. Thà bây giờ ly hôn nhưng giải thích dần dần con hiểu. Và cả hai cùng thống nhất cách bù đắp tình cảm cho con. Vừa tốt cho con mà vừa tốt cho bản thân mom. Trc khi yêu con thì mom nên yêu bản thân mình. Loại đàn ông lăng nhăng ko quý trọng tình nghĩa vợ chồng thì cho next, dành thanh xuân phía trc cho con trai và người đàn ông khác tốt hơn mom ạ.

Tại s bạn phải khóc và tủi thân? Người phải thấy áy náy và có lỗi là anh chồng chứ? Bạn đã xdinh ở vì con thì cứ vì con mà sống vui vẻ hphuc. Bạn k vui vẻ dc thì con có cả ba cả mẹ nhưng cũng k đc sống trong vui vẻ và hphuc. Nếu như vậy, thà bạn cứ lm điều khiến bạn hphuc, con cũng sẽ vui vẻ theo bạn. Tsao bạn phải mong chồng quay đầu? Đừng mong ngkhac thay đổi, ng cần thay đổi là bạn. Vui lên, xinh đẹp lên, dắt con đi mua sắm, du lịch, thăm nội thăm ngoại, chồng như vậy thả cho đi đâu đi, có quản cũng k dc

4y ago

Cảm ơn bạn!

Mom ko nên chờ đợi hay níu kéo mom ạ. Mom càng như vậy thì chồng càng muốn đi. Gia đình chồng dù có tốt cũng chỉ là gia đình chồng, ko phải người thân ruột thịt. Mom nên ly hôn, về lại nhà ngoại nếu có thể. Nếu tài chính ổn định thì tốt, nếu ko thì ráng kiếm việc để có thu nhập và độc lập, sau này xây dựng lại. Về phần chồng của mom và cô kia, thì luôn có luật nhân quả. Mom nên buông bỏ, quên đi và lo cho con.

Cái con giáp t13 đó sao chúng nó k chết đâu đó đi cho rồi nhỉ, cứ thích phá hoại hp gd của ng khác, con đó chắc cũng chỉ vì tiền của ck mom mà thôi. Đến lúc ck mom hết tiền nó đá cho ngay ấy mà, mom cố lên đời k bao giờ cho con đó cái gì đâu. Mom hãy sống vì con của mom đừng có vì thằng ck khốn nạn đó mom à

Thương mom. Nếu còn trong khả năng thì tìm cơ hội 2 vợ chồng bàn bạc xem s. Mom làm s khéo khéo. Đàn ông lúc nào cũng sỉ diện. Cứ làm s để họ hiểu gia đình con cái là trên hết. Mấy thứ kia. Phù phiếm qua r thì thôi

Có 2 khả năng T1:gđ ck b thực sự thương b và muốn giữ gđ cho b T2:gđ ck b đang giả vờ 2 mặt vừa muốn giữ con dâu vs cháu,vừa k khuyên can đc con trai nên đành nịnh b để b k làm lớn chuyện ,gđ tan nát

Mom triệu like. E vậy e cũng đau lòng. Nhưng đau ngắn hơn đau dài. Loại đấy e vứt thẳng k thương tiếc. Tiếc gì kẻ có vợ con có gia đình mà lòng còn toan tính chuyện phản bội.

người k còn thương thì hãy toại nguyện đừng làm khổ mình mom ak. như vậy là hại con, k phải thương đâu. ng đã k còn thương thì tiếc làm j.

Cố lên mom, thử hai vợ chồng nch với nhau xem. Nếu cảm thấy không được nữa thì dứt thôi mom