tam su me bau

Có ai cùng hoàn cảnh ko, lấy ck về dính bầu ko làm gì dk ra nhiều tiền làm dk tháng2triệu nên ck khinh thường suốt ngày chửi,ck ng ta vk bầu thì quan tâm lo lẳng hỏi han,còn ck e ko hỏi han mà suốt ngày chửi là ăn bám.e tuy thân khóc suốt ngày???

71 Các câu trả lời

Nó khinh thế thì thưa chuyện với ba mẹ 2 bên, rồi bạn xin phép được về ở với ba mẹ ruột. Chứ có bầu mà tâm trạng u uất, buồn tủi kiểu này là stress, mất ngủ, ảnh hưởng nhiều đến con trong bụng lắm. Sau này, sinh con xong, đủ sức khoẻ đi làm thì trả ơn lại cho ba mẹ ruột (dù biết trả bao nhiêu cũng ko đủ). Xong. 😘. Đừng buồn nhiều nữa nhé bạn. Cố lên.