vk ck lục đục

Em đang bầu đc 21w rồi mà vk ck suốt ngày cự cãi, em stress quá các mom ạ. 2 đứa e ko hợp tuổi e lại lấy ck xa chẳng biết tâm sự kể lể với ai. Đêm nào e cũng khóc cả. Em chẳng biết phải làm thế nào để tình trạng này kéo dài thêm.nữa chắc e chịu không nổi.

24 Các câu trả lời

bởi nghĩ. khi lấy k nên lấy ng mình quá đặt nặng tc. bởi thất vọng càng cao. dùng lí trí tí. nhận xét tổng quan về ng b đời. mình cũng đang bầu đc gần 15t. vck cũng hay cãi cọ. nhưng k giận lâu. cãi cái gì ức quá thì lèm bèm vài câu. còn k ức thì kệ ôm gối ngủ luôn kệ lão ck ấm ức trắng đêm. bầu bì khó ở. vck tc quá khó chịu nực nội. ngủ ên mạnh ai nấy ngủ thì khỏe re. h bầu lo sức khỏe v con mình mom ạ. còn chuyện bé ra đời xong r tính tiếp. mìmh đang trồng cây nên bất cứ tác động nào cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của bé cả. ráng lên m ạ.

mình bầu đc 3 tháng thì ck mình đi nước ngoài làm việc , giờ 2 đứa như yêu xa , nhiều khi tủi thân , may ck mình tâm.lý , rảnh là gọi đt về nc chọc giỡn cho vợ vui , ba mẹ ck cũng tâm lý , cho về nhà ngoại ở cho thoải mái vui vẻ , mom thử về nhà ngoại ở vài tuần xem sao , kg thì cố tìm cách giải quyết. chứ bầu bì mà buồn ảnh hưởng con lắm.

may phúc ck mình lại cực kỳ tâm lý quan tâm lo lắng cho mình. 2 vk ck cưới nhau dc 6nam oy cưới ve bầu oy o nhà dưỡng thai oy sinh bé đầu lòng dc gần 2 tuổi ch mí cho đi lm. luc cưới 2 vk ck 2 ban tay trắng giờ cũng dc 2 đứa con va 4 mảnh đất. giờ đẻ bé thu 2 gần 1 tuổi oy ma ch cung chưa cho di lm.

gắng lên m. bầu bì rất nhạy cảm. mình cũng vây.nhưnv cứ từng ngày cố gắng . nói chuyện với con nhiều . giờ cũng gần sinh r. mạnh mẽ leen để đk hp hơn m nk

cố lên m ơi tìm 1 chương trình nào đó để mik giải stress ý m đợt mik bầu cứ căng thẳng là mik coi chương trình chát với mẹ bỉm sữa coi hay lắm

Mình cũng lấy ck xa ko bạn bè, ko người thân lại ở huyện ko phải tp nhiều lúc buồn ko có chỗ nào để đi hay tiêu khiển. Hay m đọc sách đi

chị lấy 2 triệu của chị xài thôi. đừng có xài vào tiền của ông ấy . ráng ráng sau này sanh đẻ xong từ từ mình vùng lên

em cũng như mom đây.. lấy ck xa.. đã v ck còn k thích nhà vk.. muốn về nhà mẹ đẻ cũng k đc..

Em cũng lấy ck xa nhưng cãi nhau k được lâu... Xong lại thôi, nhưng e cũng khóc nhiều lắm 😟

Cố gắng vì con đừng khóc mom à. Cải nhau làm j, im lặng rồi mọi việc cũng ổn thôi.