?

vk bầu bí ck kêu ngủ gần khó chịu chuyển ra ngủ riêng dk 2 hôm rồi vk ck mới cưới đấy.có mom nào cùng cảnh . cái cho e đỡ tủi thân với ạ.?????

18 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

e nghĩ ngủ chung tốt hơn, nửa đêm nhỡ có j còn nhờ ck dc. vk ck e vẫn ngủ cùng nhau, thỉnh thoảng ck muốn thì vẫn chiều ck hihi

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Vậy là chỉ yêu cái đẹp , không yêu cái xấu rồi. Đối với ông chồng này vợ không phải là số 1 rồi.

e cũng z, ông ck đòi ngủ chung để vuốt bụng bầu nói chuyện với bé mk e k cho đòi ngủ riêng ms ngủ đc

Mình thì thích ngủ riêng, ngủ một mình dễ ngủ hơn, mình khó ngủ nên không thích ai nằm cạnh

bau bí ngủ rieg cho khỏe ck mình moi buoc chân zo fong la bi duoi thẳng

Đuỗi đi ngủ riêng mà hong chiụ, nằm gần ôm cái bụng miết

Ngủ chung mà mỗi người một mền, cũng giống ngủ riêng nè

Mjh đây mỗi người 1 chăn, lúc nào thích gần ôm tí là dk