tam su me bau

Có ai cùng hoàn cảnh ko, lấy ck về dính bầu ko làm gì dk ra nhiều tiền làm dk tháng2triệu nên ck khinh thường suốt ngày chửi,ck ng ta vk bầu thì quan tâm lo lẳng hỏi han,còn ck e ko hỏi han mà suốt ngày chửi là ăn bám.e tuy thân khóc suốt ngày???

71 Các câu trả lời

mình thì tự chủ về kinh tế.k phụ thuộc vào ck.lương tháng đủ nuôi con và bản thân_ đủ dư cho bố mẹ 2 bên .ck mình làm tháng lương 5tr.có đưa vk giờ mình đang bầu bé t2 đã 33w.cs mình thích j có nấy.thích ăn gì hay sắm j cũng không cần ngửa tay xin ai cả