Chậm kinh 10 ngày , xét nghiệm máu có thai nhưng thai chưa vào tử cung

Có chị nào giống em không ạ. Em bị chậm kinh 10 ngày , xét nghiệm máu có thai nhưng siêu âm thai thì thai chưa vào tử cung. Bác sĩ nghi em có nguy cơ thai ngoài tử cung. Trường hợp của em như vậy có sao không ạ?

20 Các câu trả lời

Trk e cũng chậm kinh tơi 10 ngay siêu âm chưa vào . Bs cung nói nghi e chưa ngoài.kêu e Đi xét nghiệm máu.. Có thai. nhưng 2 Tuần sau e Đi siêu âm lại con khoe mạnh bt. K bị s ca k chưa ngoài

Mik hồi trễ 3tuan mấy gần 4tuan thử que 2vach nhưg siu âm vẫn chưa thấy e bé nè m. Do e bé đag trên đườg đi nên vẫn chưa thấy đó. M đợi thêm nhé. Rồi siu âm lại.

Mom đừng lo.tùy từng bé. Có bé nửa tháng mới vào tc cơ. Ngoài tc siêu âm là ra mà mom. Mom để 1tuần sau nếu k có bất thường thì đi s.a đầu dò lại nha

Cảm ơn mọi người đã động viên. Em đi kiểm tra thì bé đã vào ổ an toàn và có tim thai rồi ạ

5y ago

E tre 15 ngày mà đi siêu âm thai vẫn chưa vào tủ cung bs cũng bảo nghi thai ngoài tử cung.đang sợ quá mom ạ

Mình siêu âm thai được 6 tuần chưa có tim thai có sao không nhỉ.bác sĩ hẹn 2 tuần sau khám lại

5y ago

Mình cũng vậy nè. 5 tuần 3 ngày chưa có tim thai. Bác sỹ cũng dặn vậy. Nghe bảo phải đến tuần 7 8 ms có tim thai

Hôm lâu mh chậm kinh 12 ngày. Đi siêu âm đc 5tuan rưỡi vẫn chưa thấy phôi thai. Đừng lo lắng quá nhé

Em cũng c nè c ơi xét nghiệm Benta HCG ngt bảo đc 5 tuần r mà k thấy trong tử cung em lo quassss

e buồn wá thử que lên 2 vạch e trễ kinh 7 ngày mà đi xét nghiệm máu lại ko có thai 😔😔😔

Cứ từ từ đung sốt ruột qua mom ak. Mk truok cug 15ngay thai mới vào trog . Và giờ mk dc 13w roi

5y ago

Thai bạn 13w có hay bị đau bụng và ra chấm chấm vài giọt máu nâu k?

B để qua 15 ngày nhé. Nhiều khi thụ tinh vào cuối kỳ kinh nên thai chưa vào tổ đâu.