dấu hiệu mang thai ngoài tử cung

các mẹ ơi cho e hỏi e chậm kinh 1 tuần rồi, thử 2v mà đi siêu âm k thấy gì liệu e có bị mang thai ngoài tử cung k ạ?

11 Các câu trả lời

thai chưa vào tử cũng nên chưa siêu âm đc nha ... phải 10-14 ngày nữa rồi quay lại siêu âm xem thai đã vào tử cũng hay chưa mha

chậm kinh 1 tuần thì mới tầm 3tuần nên siêu âm chưa thấy đâu bạn, tốt nhất là 2tuần nữa bạn đi siêu âm lại nha

có khi thai chưa vô tới thôi m. đừng lo lắng quá nè. 1 2 tuần sau đi khám lại nha

chờ thêm 1-2 tuần nửa siêu âm lại nhe mom

Mình trê 2tuần sâ đâu do mới thấy m nhé

lại 1 câu hỏi hiện lên nhưng đã 4mo trc

2 tuần nữa mom ik siêu âm lại xem sao

Chờ thêm hãy đi siêu âm mới vào dc,

2w nữa siêu âm lại thử xem mom

k dau .trê khoang thang moi that