bao nhiêu tuần thấy túi thai

E bị chậm kinh 12 ngày đi siêu âm có thấy gì k ạ. Hôm trước e chậm kinh 3 ngày xét nghiệm beta thấy có thai nhưng có bác sĩ nói nghi thai ngoài tử cung, có bác sĩ nói chưa nhìn thấy gì. Em hoang mang quá ạ. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp e với. Vc e đang mong có bé ạ. Em cảm ơn các mom

30 Các câu trả lời

Bạn đợi khoảng 3-4 tuần cho chắc ăn nhé. Siêu âm sớm thai quá nhỏ đôi khi không chính xác. Hơn nữa khi đi siêu âm, bạn nên đến các bệnh viện lớn tuyến tỉnh hoặc bệnh viện chuyên khoa thì siêu âm sẽ chuẩn hơn. Ở nơi lớn họ có máy móc và tay nghề cao nếu thai bên ngoài tử cung họ sẽ giúp bạn tốt hơn. Chúc bạn vui.

5y ago

Cảm ơn m nhiều nhé

Lúc em đang mang thai bé đầu mà em không biết hành em sốt liên tục e tưởng mình bị bệnh không à nên đi khám nhưng bs ko biết e có thai nên chích e một liều với vào hai chai nước biển lận ... Mom để khoảng 1 tháng rồi đi khám lại nha để mình biết để ăn những loại thực phẩm nào tốt cho mẹ và bé nha

Em lúc mới phát hiện có thai lúc đó đc 1 tuần . Đi xét nghiệm beta còn chẳng thấy đc . Chị đợi khoảng 1 tháng đi hẳn đi khám . Chứ như e luac đầu tốn tiền đi XN máu beta . Chị test que thử thai đi nè . Vạch mờ lắm chị nhé vì là mới có thai

5y ago

1w thử que là lên rồi ạ . Vạch mờ lắm mom nhé

Chậm kín 12 ngày là siêu âm thấy r bạn, bạn đi siêu âm lại cho chắc đi.

5y ago

bn sao rồi.đã thấy bé chưa..tùy vào chu kỳ kinh của bn nhé.có bé thì nhìn thấy có bé thì chậm vào tủ cung..

Nhìu khi thai vào tử cung chậm chẳng hạn vài hum nữa lại đi siêu âm nha mom

Mom đợi thêm vài ngay nữa kt lại cho chắc đừng quá lo lắng k tốt mom nhé

em chậm 9 ngày đi siêu âm thì bé vào tử cung rồi

8-9 tuần mới nghe đc tim thai. Cứ từ từ và để ý đi lại

Bạn đợi thêm vài ngày nữa siêu âm lại thử coi sao

M trễ 12ngay đi siêu âm thì thấy rồi. Thai hơn 5tuan