Chậm kinh 9 ngày thử thai lên 2 vạch nhưng chưa thấy túi thai, có phải bị thai ngoài tử cung

E chậm kinh 9 ngày thử que thì lên như vậy nay e đi siêu âm thì bác sĩ bảo chưa có túi thai trong tử cung nhưng có khối giảm âm buồng trứng phải sợ thai ngoài tử cung em lo quá các mom ạ. E đã có 1 bé 3 tuổi rồi. Bé này bé sau mà lo không kém bé đầu.

16 Các câu trả lời

k đâu m m đừng lo lắng quá mới nên vậy í m đợi thêm rồi đi khám lại nhé hoặc siêu âm dầu dò m ạ

mẹ đừng lo lắng quá. có thể đợi vài hôm rồi đi khám nhé mẹ. chúc mẹ và bé luôn khoẻ mạnh

chưa đâu á mom bữa chị e cũng vậy hai tuần nữa siêu âm là thấy túi thai r tim thai luôn á mom

m đợi vài hôm nữa đi khám lại xem. chúc bé vào tổ an toàn, sớm có tim thai nhé

Mom ơi, đợi thêm vài ngày rồi đi khám đừng lo lắng quá nè

Chúc m mau có bé nè. Vui vẻ con sẽ đến nghen m.

m đừng lo lắng mới có nên thai chưa vào thôi

có thể do mới nên thai chưa vào á

đợi tuần nữa kiểm tra lại m nha

Vài ngày nữa mom đi khám lại nè