máu báo thai

E chậm kinh 6 ngày rồi. Thử que thì lên 2v. Hôm nay đi siêu âm thì bs bảo thai chưa vào tử cung. Nhưng tối nay e bị ra ít giọt máu màu đỏ tươi, lấy giấy lau mới thấy. Mẹ nào có kinh nghiệm cho e hỏi có phải máu báo ko ạ

19 Các câu trả lời

khám nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mom gác chân lên tường khi nằm đi rồi đi khám bsi cho chắc mom, nhiều khi thai chưa vào tử cung rồi bị động nên ra máu á

Hồi trước mình cũng bị như bạn đi khám bác sĩ bao thai dọa sẩy phải tiêm đấy bạn bạn đi khám đi ạ

Que e thử cách đây 2 ngày

đi khám cho chắc mom nhé

z là máu báo ms đc 1th th

đi khám cho chắc mom..

đi ktra lại mom ạ

khám mới biết m

khám cho chắc mom