Chậm kinh 10 ngày , xét nghiệm máu có thai nhưng thai chưa vào tử cung

Có chị nào giống em không ạ. Em bị chậm kinh 10 ngày , xét nghiệm máu có thai nhưng siêu âm thai thì thai chưa vào tử cung. Bác sĩ nghi em có nguy cơ thai ngoài tử cung. Trường hợp của em như vậy có sao không ạ?

20 Các câu trả lời

s.âm thai 6-7w có tim thai r thì đã vào tử cung chưa mom hay xét nghiệm mới biết vậy mom

Thai dược 14mm Sao bác si lai nói co 4/5 tuần la Sao các mom co dung không

Mình thì tới 6 tuần thai mới vào nên bạn cứ bình tĩnh đừng lo quá nè

Có ai giống tớ ko có thai 2 tháng mà bị đau bụng xuất à

Bạn e thai 15 tuần mới vào tử cung. Tinh thần thoải mái vào m nhé

Mom lấy máu ở vùnh nào trên cơ thể ạ?

Co ai co bau 6thang ma ko biet mih co bau ko ak

chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh nha..❤

chúc mom sức khỏe

Mình cũng chỉ lo v