Chậm kinh bao nhiêu ngày thì thai vào tử cung

Nếu qhe sau đó chậm kinh thì chậm mấy ngày là thai vào tử cung vậy mấy mom ơi, e bị chậm kinh 7 ngày có ra chút máu báo mà đi khám cô bác sĩ lại bảo là siêu âm chưa thấy thai, e hoang mang quá , 1 tuần nữa khám lại . có khi nào e bị thai ngoài tử cung ko mấy mom . e 23 tuổi mà sk cũng bình thường đó giờ chu kỳ ổn định lắm hic

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì thai vào tử cung
8 Các câu trả lời

Sau khi thụ tinh thì phôi thai cần từ 10 - 13 ngày để di chuyển vào buồng tử cung, đồng nghĩa với việc chị em ta sẽ chậm kinh khoảng 3 - 5 ngày nhưg thườg là chậm 7 -9 ngày thì siêu âm mới thấy dc túi thai, có những trường hợp muộn 10 - 15 ngày mới chắc chắn là con đã làm tổ an toàn. Chậm hơn 15 ngày mà vẫn chưa thấy túi thai thì bsi sẽ ktra bằng cả siêu âm đầu dò xem có phải thai ngoài tử cung chưa. Mom mới chậm 7 ngày thì k nên sốt ruột quá, cứ theo dõi cơ thể như hướng dấn. Bé đi hơi chậm nên trốn mẹ xíu thôi :p

Theo lý thuyết thì mất 7 ngày để thai di chuyển vào tử cung nhưng sớm hay chậm còn tùy người mom ơi, k có ai biết trước đc. Có khi chậm kinh 10 ngày thì siêu âm mới thấy thai. Mom để ý sắp tới có các dấu hiệu sớm như nôn nao, mệt mỏi, ngực bị căng tức ko thì là khả năng có thai cao hơn nha. Sau 1 tuần thì mom đi khám lại xem sao.

Theo lý thuyết là chậm kinh 7 - 10 ngày trở lên. Nếu muốn ktra ở nhà thì bạn dùng que thử thai xem 2 vạch đậm đều nhau thì thai đã vào tử cung. Lúc đấy đi khám là đc đó b. Cái này nge mấy mom kia nói vậy mà minh cũng thử khi que 2v đậm bằng nhau đi khám thì thai vào tử cung rồi.

Tuỳ ng à mom ơi, ko fai ai cũng giống ai nên chỉ siêu âm mới biết lúc nào bé vào làm tổ. Chúc mom sơms đón bé nha

Đợi tuần sau siêu âm nè mom, thời gian thai vào tử cung cũng tuỳ người nhưng thường sẽ 3-4 tuần gì đó

chờ siêu âm thôi m, siêu âm sẽ cho kết quả chính xác

siêu âm mới rõ m ạ thông thg là từ5_7 tuần m ạ

7 ngày trở lên