Bà bầu đi thăm bà đẻ có sao không

Các mẹ ơi. M đg bầu 8thang, mún đi thăm bạn m đẻ (đẻ dc tầm 4-5thang r) có dc k ạ. M nge đâu bà bầu kiêng k thăm bà đẻ, kiêng là kiêng cho bà bầu ý nghe bảo thăm đẻ là con trong bụng cũng nôn chui ra dễ sinh sớm sinh non @@ mà bạn e đẻ lâu r chứ k phải mới sinh , bé 4-5 tháng rồi

8 Các câu trả lời

Quan niệm của các cụ là vía bà đẻ xui, rùi thì ebe mới sinh át vía em bé trong bụng nên sau này sẽ chậm lớn, khó nuôi hoặc là gọi ra chơi cùng nhau dẫn đến sảy thai sinh non. Bởi vậy nên đến giờ vẫn nhìu mẹ thắc mắc k biết có bầu có nên đi th ăm bà đẻ không. Nhưng thực ra kiêng theo quan niêm truyền miệng kia thì k có căn cứ khoa học nào đâu nên bà bầu thăm bà đẻ là chuyện bthuong với đk skhoe của 2 bên đều ổn định. lúc thăm non nên trò chuyện vui vẻ nhưng đừng quá lâu, chú ý vệ sinh khử khuẩn và phòng dịch, hạn chế ôm ấp, thơm hôn bé

Ui mom đâu cần hỏi bà bầu có nên đi thăm bà đẻ không, tại bạn mom sinh lâu r mà, ng ta kiêng là khi mới sinh, e bé sơ sinh ấy, mà cũng là quan niệm dan gian thôi chứ đâu có cơ sở khoa học gì mom. chưa có bằng chứng hay nghiên cứu khoa học nào chỉ ra mối liên quan của việc sảy thai hay sinh non với việc đi thăm bà đẻ đâu mom, k sao đâu

Đó chỉ là quan niệm ngày xưa của các cụ theo m à. Sợ là đi thăm rồi về sau đẻ con vô duyên, hoặc là đi thăm về sợ sẽ đi đẻ sớm. Nhưng không có căn cứ nào cả. Mình bầu vẫn đi thăm c dâu đẻ như bình thường. Chả thấy vấn đề gì

Bé 4-5 tháng r Không sao nha m.không đến khi mới sinh là được à

Ko sao Mom, đợt mình bầu còn đi chăm bà đẻ thì sao hihi

sinh lâu rồi k sao đâu m..

Ko sao đâu Mom

k sao đâu m