Các mom cho e hỏi, mọi người thường kiêng bà bầu không nên đi thăm gái đẻ ạ.

Bà bâu thăm gái đẻ

18 Các câu trả lời

e cũng nge z Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

vâng. nếu đi bạn vừa đẻ sẽ đè bạn trong bụng. hay nguoc lại í ạ. đấy la quan điểm ng xưa a

ở mình k kiêng cái này, mình đẻ mấy đứa e có bầu vẫn đến chơi bt à

cung k bit có dung k nhung ngay minh bau minh co di tham mà sinh cung som 5ngay

em đi thăm xong đẻ con ra nó khóc cả ngày lẫn đêm..😅

bé mình ra đúng ngày dự kiến luôn

Đúng m ak, thăm e bé hay đòi ra sớm

M k kiêng vẫn chơi nhiệt tình

mình.nghĩ không nên đi