Thăm đẻ ..

Các m ơi cho e hỏi bà bầu có nên đi thăm người mới sinh k ạ

9 Các câu trả lời

mình cũng có nghe nói. thôi vì con mình làm gì cũng phải suy nghĩ ha m. dù là thời đại khoa học nhưng lỡ sai 1 cái thì con mình đem theo cả đời ai chịu cho con thay đâu. nên dù làm gì mình cũng phải suy xét cho kĩ m ha

M k kiêng cái này. Nhưng mọi người nói đi thăm thì bẹn con. M cũng k rõ lắm vì đây là theo quan niệm thui

chỗ mình thì k kiêng cữ...nhìu người con so gần sanh họ còn vào viện thăm để lấy kinh nghiệm nữa

để e bé ngoài tháng r mk lúc đi m

mình nghe nói ko nên

mh ko kiêng cái này

đi được mom

ko nên mom

3y ago

lúc mình đi sinh con nè chị gái mình bầu 5 tháng vào nuôi mình sinh ak .rồi có rất nhiều mẹ bầu đến thăm nè

ko nha m,

3y ago

s vậy ạ