Bầu to kiêng không đến chơi bà đẻ

Ở chỗ các mon khi mình bầu to có đc đi tHăm người mới đẻ không ah. Không kiêng thì bị lsao ạ?##tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

bên mình kiêng nè. thì ngta nói nếu ko kiêng thì em bé trong bụng sẽ đòi ra sớm, có thể sảy, lưu or sinh non. Do thấy em bé kia nên muốn ra chơi chung. Đại loại vậy

đơn giản là ta vừa mới sinh thường may mắn minh đang mang bầu ta sẽ lấy đi may mắn của mình..và mới sinh thường ta nói có âm dương có tà dòm ngó

Trc m k biết điều đó nên k kiêng. Thấy bảo sẽ bẹn con nhưng khi m đẻ ra thì e bé tuy cân nặng k bằng bé # nhưng nuôi ngoài rất tốt

ở nhà mom ơi. kiêng cử là 1 chuyện còn chuyện nữa ngta mới sinh mệt lắm cần nghỉ ngơi đợi bé lớn rồi thăm cũng kg muộn

kiểu không kiêng sẽ bị vía á m. nên tốt hơn nên kiêng cho con nha m.

tốt nhất là ko nên nha mom

mình h mới nghe nói

tot nhat ko đi m ơi..

Nên kiêng b nhé

ko nên nhe m