kiêng cữ

các mom ơi, bà bầu có kiêng đi thăm bà đẻ ko ạ? e đang bầu 15w, có mấy người bạn mới sinh muốn đi thăm mà mẹ ck nói kiếng ko đc đi. hicc...

26 Các câu trả lời

Mỗi nơi phong tục mỗi khác. Đi cũng đc mà ko đi cũng đc. Có điều bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lí. Nếu có chuyện gì xảy ra với mẹ bầu (chẳng liên quan gì tới việc thăm bà đẻ), mẹ chồng sẽ viện cớ để làm mẹ ko vui. Mẹ cứ làm gì mà mình thấy vui là đc. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Các mẹ ơi cho em hỏi e có thẻ bảo hiểm trong quận 12 mà e hộ có hộ khẩu và chứng minh thư địa chỉ ở bắc giang, nhưng e muốn đẻ ở bv sản nhi bắc ninh, vậy bảo hiểm của e được miễn bao nhiêu phần trăm ạ, e xin cám ơn ạ

tùy moi nhà m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bà nội bên này cũng khuyên thế. Ko nên đi thăm bà đẻ vì có thể xui cho mình hoặc vía viếc gì đó ấy!

E bau 32 tuan van di tham ba de binh thuong.den ca vien tham.co sao dau.bau tap 1 e cung vay ko thay sao ca

Mh chờ em bé ra tháng rồi đi, kiêng thì kiêng vậy chứ bất đắc dĩ thì vẫn phải đi

tùy vào nhà người ta thôi m có nhà kĩ thì kiêng còn có nhà thì bình thường m ak

20 phần trăm nhé mom ngoại tuyến là mom phải chịu phí bảo hiểm 80 phần trăm

Người ta nói con nít gặp con nít nó mừng đòi ra sớm đó nên phải kiêng

5y ago

Vậy em đợi ngta hết cữ rồi mình đi có sao hok nhỉ. Hicc..

mk vẫn đi chơi bà đẻ buổi sáng chiều mk đi luôn k sao đâu m