Bí quyết giữ chồng

Các mẹ ơi! Có nên tin tưởng chồng 100% không làm điều xấu cho gia đình phía sau lưng không? Và các mẹ làm cách nào để luôn giữ niềm tin với chồng vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Bí quyết giữ chồng
59 Các câu trả lời

Người thương mình sẽ tự khắc vì mình mà ở lại, làm mọi cách có giữ đc thể xác nhưng ko giữ đc tâm hồn, trái tim của ng đó thì cũng bằng ko. Phải làm ntn để ck thấy mình đc tôn trọng. Thường thì đi làm lương của ck đều đưa mình giữ hết. Khi đi ra ngoài thì mình để tiền trong ví của ck để ck trả tiền. Biết ck thích ăn món gì thì mình hay nói ko biết làm, ko thích làm nhưng mình âm thầm học làm món đó, hoặc tạo bất ngờ nho nhỏ,như là ko vì dịp gì hết cũng tặng ck 1 món quà mà ck thích, hoặc là hẹn hò,nhắc kỉ niệm hồi mới yêu, cùng ck chở con đi chơi để tạo sự gắn kết. Ngta vẫn thường hay nói con cái là sợi dây liên kết vô hình giữa 2 vợ chồng. Mình hay kêu ck mình chơi với con, nhờ vậy ck bớt mê game. Con mình giờ thích chơi với ba lắm. Với lại mình cũng thích cùng ck nấu ăn hơn là ăn ngoài,ck mình giờ cũng biết vài món. hihi Ah mà tại sao ko có bài nào là bí quyết giữ vợ vậy? Toàn là bí quyết giữ ck ko à.

3y ago

😉