Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?

Các mẹ thông thái cho e hỏi bé nhà e 3 ngày rồi ko đi ngoài thì có sao ko ạ? E đang cho bé uống similac, đó giờ bé vẫn đi phân bình thường chỉ có 3 ngày nay thì ko đi ngoài mặc dù vẫn ăn ngủ ổn. E có nên đổi sữa cho bé ko các mom? Có mom nào gặp tình trạng giống e ko, làm sao để giúp bé đi ngoài đc đây ạ.

Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?
17 Các câu trả lời

be lon nha minh ca tuan moi di 1 lan neu ma phan binh thuong thi ko sao con phan cung thi me len an khoai lang vao cho con ti cho de di