Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?

Các mẹ thông thái cho e hỏi bé nhà e 3 ngày rồi ko đi ngoài thì có sao ko ạ? E đang cho bé uống similac, đó giờ bé vẫn đi phân bình thường chỉ có 3 ngày nay thì ko đi ngoài mặc dù vẫn ăn ngủ ổn. E có nên đổi sữa cho bé ko các mom? Có mom nào gặp tình trạng giống e ko, làm sao để giúp bé đi ngoài đc đây ạ.

Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?
17 Các câu trả lời

Bé nhà mom lười ị giống y chang hồi mình nuôi nhóc đầu. Đang đều đều ngày xì xoẹt mấy lần, tự nhiên mấy ngày k đi tí nào nữa. Đến ngày t4 sốt ruột quá lấy ngọn mùng tơi ngoáy đít cũng k ăn thua. Đúng 1 tuần mới bủm xoẹt mà chao ôi nhiều gấp mấy lần bình thường nhưng phân vẫn đẹp như mơ. Thấy con ị mà mừng húm. Hóa ra cu cậu đang trong giai đoạn giãn ruột, hấp thu tốt, chất thải ít nên k bõ công ị mà để đầy mới xả :)) Sau đợt này lượng ăn của con sẽ tăng lên đó mom ạ

3y ago

mom ơi bé nhà em đc 1 th 14 ngày cg 3-4 hôm k ị, phân bé thành khuân chứ k ph nhon như cút dê ,vậy có ph táo bón k ạ