Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?

Các mẹ thông thái cho e hỏi bé nhà e 3 ngày rồi ko đi ngoài thì có sao ko ạ? E đang cho bé uống similac, đó giờ bé vẫn đi phân bình thường chỉ có 3 ngày nay thì ko đi ngoài mặc dù vẫn ăn ngủ ổn. E có nên đổi sữa cho bé ko các mom? Có mom nào gặp tình trạng giống e ko, làm sao để giúp bé đi ngoài đc đây ạ.

Trẻ sơ sinh không đi ngoài 3 ngày có nguy hiểm ko?
17 Các câu trả lời

Đó giờ uống bt thì ko phải do sữa đâu mom, bé cũng ko quấy khóc thì có thể do bé đang trog giai đoạn giãn ruột từ từ bé sẽ bt lại mom đừng lo lắng quá. Mỗi ngày mom dàng 3-5p massage bụng cho biết theo chiều kim đồng hồ xung quanh rốn của bé, kéo 2 chân bé như đang đạp xe đạp ấy sẽ giúp cho tiêu hóa của bé