Bầu 3 tháng có nên quan hệ?

Các mẹ nghĩ sao về vấn đề này? Đa số sẽ cho là bầu 3 tháng đầu k nên gần chồng đúng k ak? Mình cũng nghĩ vậy, thậm chí nếu bà bầu k thoải mái, k an tâm và lo lắng cho thai thì có thể kiêng luôn trong thai kỳ chứ k cần phải "chiều chồng" hay ráng để ck vui, k đi bóc bánh trả tiền ở ngoài. Nhưng hình như cũng có ý kiến cho là e bé đc túi thai bảo vệ an toàn, mẹ có qhe cũng k ảnh hưởng gì nên thoải mái. Mấy mom thấy sao ạ

Bầu 3 tháng có nên quan hệ?
13 Các câu trả lời

tùy vào sức khỏe của mẹ và thai nhi như thế nào nữa m nhé, với những trường hợp thai yếu, sức khỏe mẹ yếu thì phải kiêng cũng là chuyện bình thường. Hơn nữa, nếu vợ đang mang bầu mệt mỏi mà ck cứ bắt chiều trong việc này thì chứng tỏ não của ông ck này nhiều tinh trùng quá. Còn chuyện bóc bánh trả tiền thì thực ra do tính từng ông ck thôi, nhiều người đàn ông coi việc qh với nhiều người phụ nữ là hành động mất vệ sinh đấy m ạ. Nên không phải ai cũng như ai. Đừng cố gắng chiều ck nếu không thoải mái hoặc gây nguy hiểm cho con là đc.