Bầu 3 tháng có nên quan hệ?

Các mẹ nghĩ sao về vấn đề này? Đa số sẽ cho là bầu 3 tháng đầu k nên gần chồng đúng k ak? Mình cũng nghĩ vậy, thậm chí nếu bà bầu k thoải mái, k an tâm và lo lắng cho thai thì có thể kiêng luôn trong thai kỳ chứ k cần phải "chiều chồng" hay ráng để ck vui, k đi bóc bánh trả tiền ở ngoài. Nhưng hình như cũng có ý kiến cho là e bé đc túi thai bảo vệ an toàn, mẹ có qhe cũng k ảnh hưởng gì nên thoải mái. Mấy mom thấy sao ạ

Bầu 3 tháng có nên quan hệ?
13 Các câu trả lời

cũng hên xui, có ng qh xong ko bị gì, có ng qh xong vài ngày sau động thai rồi sảy thai. Chả ai trên cái cõi đời chắc chắn dc là sức khỏe của bản thân tốt tới đâu cả. Có ng sk tốt, khám thai chẩn đoán thai khỏe mạnh nhưng sau khi qh thì sảy thai, điều đó cũng là bình thường thôi. Ko ai biết trc dc điều j sẽ xảy ra cả, mom ạ. Một khi qh là đã đưa con vào vùng nguy hiểm rồi, nếu ko muốn con nguy hiểm thì thà là đừng làm, mom ạ. Và nếu lỡ mất con thì có khả năng sẽ ko bao h có lại dc. Mình chỉ nói thế thôi. Muốn thế nào thì đó là sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng một khi đã lựa chọn thì nếu có gì ko may ập đến thì phải biết cách chấp nhận và đừng hối hận.